top of page

36 Tiếng tại Hội An

Đã cập nhật: 16 thg 4


Imagine you are in my shoes, you only have 36 hours in Hoi An and you start to wonder where should you go. Here are some of my recommendations :).


Nếu chỉ có 36 tiếng để khám phá Hội An thì chúng ta nên đi đâu, làm gì nhỉ? Hãy thử theo chân cây bút của Maison Fleur của chúng tôi để khám phá 36 tiếng tuyệt vời tại Hội An nhé.


Đầu tiên, tôi sẽ kiểm tra vào một khách sạn đẹp và lịch lãm với tầm nhìn ra ruộng lúa rất yên bình, tôi thích không gian vườn và gần gũi với thiên nhiên, và Maison Fleur Luxury Hội An là lựa chọn của tôi.


Tôi biết rằng thời gian nhận phòng là khoảng 1 giờ đến 2 giờ chiều nhưng chuyến bay của tôi đến sớm đó không sao, nhân viên lễ tân ở đây rất thân thiện, tôi có thể để hành lý tại bàn tiếp tân và bắt đầu thôi. Hầu hết các khách sạn đều cung cấp dịch vụ xe đạp nên tôi sẽ bắt đầu chuyến đi bằng xe đạp, Maison Fleur Hội An cũng vậy. Chỉ mất 10 phút, tôi đã có mặt ở làng Cẩm Thanh. Trải nghiệm chuyến đi trên thuyền truyền thống trong cái rổ tre chỉ với 250,000 đồng. Tour thuyền cái rổ Cẩm Thanh và lớp nấu ăn là cách tuyệt vời để có một ngày vui vẻ và thư giãn và thấy Việt Nam một cách chân thực nhất.


Sau đó, tôi muốn tiếp tục hành trình bằng xe đạp đến bãi biển An Bàng, cách Maison Fleur Luxury Hội An khoảng 2 km, bãi biển hiện nay nằm trước mắt tôi. Tôi thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng rất đẹp ở bãi biển An Bàng.

Tôi quay trở lại khách sạn và thư giãn, sau đó tiếp tục tour tham quan thành phố Hội An và thưởng thức đặc sản địa phương bắt đầu từ 3:30 chiều đến tối với hướng dẫn viên địa phương với giá 990,000 đồng/người/tour.


Dạo bước đến phố cổ, tham quan Hội quán Phúc Kiến, nhà cổ Tấn Ký, cầu Nhật Bản và chợ Hội An, một điểm đến tuyệt vời để quan sát cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương.


Và sau đó, dạo bước đến các điểm địa phương khác nhau để thưởng thức đồ ăn. Một cuộc đi bộ ngắn giữa các điểm đến đồ ăn khác nhau giúp cho cả tôi và bạn thấm nhuần không khí của thành phố trong khi chuẩn bị cho món ăn ngon tiếp theo.

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page