top of page

Bãi biển An Bàng cho những người yêu biển

Đã cập nhật: 10 thg 8, 2023

An Bàng luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng du khách với những nhà hàng thư thái, quán bar mở khuya, hoạt động thể thao dưới nước, nhạc sống và những viên ngọc ẩn giấu để bạn khám phá.Có rất nhiều nơi mà mọi người làm trong thời gian rảnh để thư giãn ở Hội An. Trong một danh sách dài các địa điểm khác nhau, có một nơi mà tôi quan tâm, đó là bãi biển An Bàng. Đó là một dải cát dài 4 km tuyệt đẹp về phía bắc của bãi biển lân cận, Cửa Đại.Kể từ khi bãi biển Cửa Đại bị xói lở gần đây, dẫn đến mất cát và một số doanh nghiệp, ngày càng có nhiều người dân địa phương và khách du lịch đổ xô đến bãi biển An Bàng. Địa điểm này là một điểm đến lý tưởng cho bạn khi tham quan gần phố cổ Hội An.


Nó nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ và cảm giác thư thái. Bãi biển An Bàng đẹp nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn. Bãi biển này là nơi lý tưởng để tắm nắng và tận hưởng các hoạt động trên bãi biển. Phí đỗ xe là 5.000 cho xe máy và 30.000 cho ô tô.Theo kinh nghiệm của tôi, tháng 3 đến tháng 9 là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đến thăm nơi này.


Biển trong xanh, không khí mát mẻ, ít mưa, bạn có thể tắm biển vào sáng sớm và ngắm hoàng hôn vào buổi chiều. Đường đến biển An Bàng quanh co nên bạn có thể lựa chọn xe đạp, xe máy hoặc ô tô để đến đây. An Bàng luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng du khách với những nhà hàng thư thái, quán bar mở khuya, hoạt động thể thao dưới nước và nhạc sống.


Không chỉ có các nhà hàng phục vụ hải sản và đặc sản Hội An thơm ngon, các quán pub & bar thoáng mát như The Deck House và The Shore Club cũng là những quán bán chạy với view biển đẹp và thực đơn đồ uống đa dạng.Các bạn của tôi, chúng ta đi chứ?


Writer of Maison Fleur Hội An

60 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 komentář


Host
09. 8. 2023

Love it!

To se mi líbí
bottom of page